CÔNG TY TNHH CHÂU BẢO LONG
Chuyển file

Chuyển file

 
Để đảm bảo cho việc chuyển file luôn được thuận tiện, bảo mật, tránh tình trạng sơ xuất, lỗi file làm mất thời gian và chi phí cho đôi bên. Công ty Châu Bảo Long đề nghị khách hàng nên thực hiện theo trình tự như sau:
 

I. XEM BÁO GIÁ VÀ XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG
Khách hàng nên tham khảo, liên hệ và cập nhật bảng báo giá sản phẩm, dịch vụ tại thời điểm đặt hàng để thống nhất trước đơn hàng, đồng thời xem có cần yêu cầu bên công ty thiết kế mới hay chỉ cần gửi file gốc đã có sẳn để bên công ty Châu bảo Long thực hiện.
 

II. GỬI FILE KHI XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG

a. Trường hợp đã có file gốc thiết kế:
Khách hàng cần phải kiểm tra kỹ toàn bộ nội dung, hình ảnh file thiết kế chuẩn trước khi gửi in, file chuẩn là chương trình Corel, AI, PDF... để công ty Châu Bảo Long thực hiện, có thể tùy chọn các cách thức sau:
- Đem file gốc qua văn phòng công ty Châu Bảo Long và tiến hành đặt hàng trực tiếp.
- Gửi file qua
Zalo : 0903 650 199
- Gửi file qua Skype: chaubaolong2009
- Chuyển file qua giao thức FTP (với file có dung lượng > 20Mb), khách hàng cần liên hệ với công ty Châu Bảo Long để được cấp Username và Password để gửi file. (tham khảo thêm trên mục Tin tức)

b. Trường hợp chưa có file gốc thiết kế:
Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ nội dung thông tin và hình ảnh gửi cho bộ phận thiết kế Châu Bảo Long và liên hệ để được tư vấn, trao đổi bố cục thiết kế mong muốn theo ý mình.
Khách hàng gửi nội dung cho công ty Châu Bảo Long theo các phương thức sau:
- Đem nội dung qua văn phòng công ty Châu Bảo Long trao đổi, tư vấn trực tiếp.
- Gửi trước nội dung qua mục “
Liên hệ” và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn.
- Trao đổi gửi nội dung qua mail hoặc
Zalo : 0903 650 199

Vui lòng tham khảo thêm mục Thanh toán và “Giao nhận” để hiểu rõ hơn về cách thức và quy trình đặt hàng. Chân thành cám ơn quý khách đã xem qua mục “Chuyển file”.