CÔNG TY TNHH CHÂU BẢO LONG

Hỗ trợ

Giới thiệu về công ty Châu Bảo Long


Công ty tnhh Châu Bảo Long được thành lập chuyên về lĩnh vực in ấn quảng cáo. Trong qúa trình họat động, chúng tôi nhận thấy thị trường luôn đòi hỏi cần phải năng động nhạy bén, sẵn sàng linh hoạt đáp ứng nhanh các sản phẩm in ấn với số lượng lớn, nhỏ như: In tờ rơi, Tờ gấp, Catalogue, Vé giữ xe, Giấy tiêu đề, Bì thư, Decal nhãn mác, Hộp giấy, Túi giấy, Tài liệu tham dự hội thảo …

Chuyển file về định dạng in chuẩn


Trên kinh nghiệm thực tế kiểm chứng chúng tôi thấy rằng có nhiều chương trình và định dạng file khi thống nhất bố cục màu sắc nội dung trên 1 máy nhưng khi save lại chuyển qua máy khác thì nội dung và bố cục đã thay đổi không còn giử lại như nguyên mẫu thiết kế ban đầu. (TD: File word, hay font chữ…). Vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn một số chương trình tương đối ổn định nhất, ít có sự thay đổi để làm định dạng file in chuẩn như Corel, Ai, PDF

Cách thức gửi file qua FTP


Khách hàng cần phải kiểm tra toàn bộ nội dung file gốc với thiết kế chuẩn trước khi gửi file bằng chương trình Corel, AI, PDF... để công ty Châu Bảo Long thực hiện có thể tùy chọn các cách thức sau:
 - Trao đổi đặt hàng và gửi file qua Zalo 0903 650 199
 - Trao đổi đặt hàng và gửi file qua Skype: chaubaolong2009
 - Chuyển file qua giao thức FTP (với file có dung lượng > 20Mb), khách hàng cần liên hệ với công ty Châu Bảo Long để được cấp Username và Password để gửi file.

Hướng dẫn cách chuyển file word sang file pdf


Trường hợp máy tính đã có phần mềm Adobe Acrobat (5.0 , 6.0, 7.0….) professional:

Chỉ cần chuyển thẳng trong file WORD: Điều khiển con trỏ chuột lên thanh Menu bar, xong click chuột phải xổ ra cửa sổ chọn lệnh, tiếp theo tìm chọn lệnh Acrobat PDF Maker (dành cho phiên bản Word 8.0, 9.0, 10.0….). Khi đó sẽ xuất hiện bảng điều khiển làm theo hướng dẫn từng bước rất dễ dàng lại được 1 file pdf chuẩn ít thay đổi dùng để in.

Lưu ý màu sắc gửi file in ấn

Phần lớn các ứng dụng đồ họa như CorelDraw, Adobe PhotoShop, Adobe Illustrator v.v… đều dùng hệ  màu CMYK trong thiết kế và là file hệ màu chuẩn trong in ấn. Do đó hãy sử dụng hệ CMYK ngay từ đầu trong thiết kế để tránh vào phút cuối mà quên chuyển từ màu RGB sang CMYK. Thường hệ màu RGB màu sắc nhìn trên máy tính luôn thể hiện rực rở, bắt mắt hơn hệ màu CMYK và trong một vài trường hợp, màu sẽ bị tái khi chuyển từ RGB sang CMYK. Lúc đó phải xử lý lại rất mất thời gian đôi khi màu sắc in ra không được như mong muốn.