CÔNG TY TNHH CHÂU BẢO LONG
Quy định

Quy định

 

Để thuận lợi hơn khi có nhu cầu liên hệ với dịch vụ thiết kế in ấn tại công ty Châu Bảo Long. Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian xem qua những quy định đặt hàng đơn giản, dễ dàng và phù hợp nhất. 

- Thông thường sẽ có 2 cách cơ bản để đặt hàng, đó là 
Đặt hàng Trực tiếp và Đặt hàng Online. Tuy nhiên trong mỗi cách đặt hàng sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách. 

I. ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP

Có 2 cách đặt hàng trực tiếp đó là khách hàng đến liên hệ tại văn phòng giao dịch của công ty Châu Bảo Long và nhân viên của công ty Châu Bảo Long đến văn phòng của khách hàng để làm đơn hàng trực tiếp.

Liên hệ tại văn phòng công ty Châu Bảo Long: Quý khách có thể đến liên hệ với chúng tôi tại văn phòng giao dịch theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Tại đây bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi giới thiệu mẫu và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ cũng như hướng dẫn làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

Liên hệ tại văn phòng của khách hàng: Áp dụng cho một số trường hợp khách hàng đặc biệt và thân thiết của công ty Châu Bảo Long, đã từng sử dụng dịch vụ ít nhất là 1 lần, khi có nhu cầu đặt hàng cho lần tiếp theo mà không có điều kiện đến liên hệ tại văn phòng công ty Châu Bảo Long, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty các bạn để làm thủ tục đặt hàng và tiếp nhận công việc.

II. ĐẶT HÀNG ONLINE

Có 3 cách để đặt hàng Online. Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi tới đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng theo yêu cầu và nhận sản phẩm mà vẫn không tốn nhiều thời gian và công sức bằng cách:

* Gọi điện thoại đến số Hotline hoặc số điện thoại công ty Châu Bảo Long để gặp nhân viên tư vấn.

* Chat qua Zalo, Skype, sms… trao đổi với nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ.

* Gửi yêu cầu báo giá cụ thể trên website mục “Liên hệ”. Chúng tôi sẽ hồi đáp sớm nhất tới Quý khách.

- Để việc Đặt hàng Online trở nên đơn giản, giảm thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi gửi yêu cầu, bạn hãy soạn sẳn nội dung và cung cấp đầy đủ các thông tin của đơn hàng cần báo giá với liệt kê sau:

  1. Tên sản phẩm, nội dung cần thiết kế in ấn (Có file gốc thiết kế hay chưa có thiết kế)

  2. Kích thước, quy cách sản phẩm.

  3. Chất liệu giấy, độ dầy giấy cần thiết.

  4. Số lượng dự trù sản phẩm cần in.

  5. Quy cách gia công thành phẩm sau in (cán màng, 
khuôn bế, đóng quyển...)


  6. Phương thức giao nhận sản phẩm.
   
(* Ví dụ về nội dung đặt hàng In Danh Thiếp cần có là: Bạn cần in cho mấy người, mỗi người mấy hộp, đã có file thiết kế chưa, cần in lấy ngay hay in offset, có lấy hộp không, giao nhận ở đâu...
   
* Ví dụ về nội dung đặt In Tờ Rơi cần có là: Bạn cần in tờ rơi khổ nào, số lượng bao nhiêu tờ, định lượng dầy hay mỏng, có cán màng bóng/mờ hoặc bế, dán, gấp không, giao nhận ở đâu...vv)


- Vui lòng tham khảo thêm mục 
Thanh toán và Chuyển file để hiểu rõ hơn về cách thức và quy trình đặt hàng. Chân thành cám ơn quý khách đã xem qua mục “Quy định”.